250k Hồng Vân Dâm Nữ NGoan Ngoãn Nhiệt Tình HẾt Mình 250k

tanghinh

Thượng Đế
Bát Giới
22/5/18
31
3
8
34
Phone
Khu vực
: Nguyễn Khánh Toàn
Lâu lâu mới kiếm được một em lên cho anh em nhà mình thưởng thức. là một em hàng hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên. Tuy mặt mũi không còn teen như các em U95, U97 nhưng điểm mạnh của thần dâm lại là khoản dịch vụ khá cao Em này có màn service khá bá đạo, Bj, Hj nâng bi, đá cà, liếm bẹn hôn hít khắp cơ thể, moi giun đũa bắt giun kim rên rỉ thì như một thần dâm khiến anh em đã gặp em nó rồi thì hầu hết đều muốn gặp lại.

Check in xong nhắn tin cho em rồi tắm rửa qua loa chủ yếu vệ sinh bộ ấm chén để chuẩn bị cho màn service đỉnh cao của thần dâm, bật tivi lên xem, nằm trên giường hút chưa hết điếu thuốc thì thần dâm gõ cửa bước vào, vào buồng tắm thay đồ em quay ra với một mảnh khăn tắm cuốn ngang người, nằm xuống giường em đưa tay nhẹ nhàng lật mảnh khăn tắm ngang bụng mình rồi vuốt ve mơn man bú liếm massage khắp cơ thể chỉ trong vài phút thằng bé đã chổng ngược vươn dài cứng nhắc khôn thể hơn được nữa. Thất vậy em cười thích thú trông thật dâm đãng, như thể mấy mẹ thần dâm mấy kiếm được thằng bé mới lớn để phục vụ nhu cầu cùng dục và đang đưa nó vào đời vậy. Em đá lưỡi nơi đầu khấc nhẹ nhàng thi thoảng lại cúi xuống bắt giun kim moi giun đũa liếm láp đá lưỡi lỗ nhị, nâng bi đá cà liếm bẹn rồi hai môi em lần lên nơi đầu thằng bé bóp chặt rồi tụt dần cuống tận cán, không thể quên được cái cảm giác khi dương vật nằm trọn trong miệng em rồi đưa lưỡi đá đi đá lại mà thấy tê tê lên tận óc ớ.


Luồn tay xuống khe suối thấy bướm em đã ướt nhoẹt từ khi nào chẳng hay, chồm dậy luồn ra sau em như hiểu ý nằm khiểu chó mông hất lên cao vừa tầm háng mình hai mắt mơ màng chờ đợi…lấy hết sức bình sinh mình thúc dương vật zô thật sâu bên trong cái bím đang mọng nước rồi nhấp liên hồi, được 2, 3 phút sau dâm khí em ra nhiều hơn và bắt đầu rên rỉ, thi thoảng miệng thì ú ớ mình cũng chẳng để ý em nói gì vì đang mải mê chuyên môn quá. Đổi thế em đòi nằm lên trên rồi biểu diễn màn xay lúa rã gạo, cữoi ngựa quả thật là phi thường, sức như thần dâm chắc mỗi ngày phải chén được trên chục ae các cụ ah, em nó vừa dâm vừa khỏe nhu cầu sinh lý rất cao đó.


Gồng mình để thằng bé không bị khuất phục bởi màn cưỡi ngựa của em, mình ngồi dậy bóp vú rồi cúi xuống nhìn cái bím ướt nhoẹt nhầy nhụa dâm khí của em, đưa trym vào thật sâu nhấp liên hồi được mấy cái đành xuất tinh vào bụng thần dâm

THÔNG TIN CHO ANH EM CẦN:


Nghệ danh: Hồng Vân thần dâm

Sinh Năm: 1992

Số phone:0347893769

Giá 250k/1 lần xuất tinh

Pass Bạn Anh choidangcap.com

Thời gian hoạt động: Từ 11h sáng đến 23h đêm

Khu vực hoạt động: Nguyễn Khánh Toàn Cầu Giấy

Nhà nghỉ giá 100k /2h đầu sạch sẽ, tiện nghi, an toàn


ĐÁNH GIÁ:

Mặt: Cực dâm, ưa nhìn, không còn teen

Vú: To, chắc, đầu ti còn hồng, bóp, mút tuỳ ý

Eo: có chút mỡ, nhưng vẫn okie

Mông: Cực To, Doggy êm, sướng

Bym: Lông lá tự nhiên, nước nhiều, rất dâm đãng

Service: thổi kèn, sóc lọ, vét máng, 69

Dịch vụ Cam Kết:

+ Hôn môi :có

+ Bj : có

+ Liếm ti: có

+ Hj : có

+ Đá cà: có

+ WC : có

+ Tevet ( vét máng ) : có

+ Chơi lỗ nhị ( thông đít ) : ko

+ Xuất tinh alo ( xuất tinh miệng ) : khồng

+ Qua đêm : có

+ Thái độ : Nhẹ nhàng, ngoan ngoãn, hợp tác chiến đấu, không công nghiệp ( Trừ trường hợp khách hàng sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, bạo dâm hoặc đòi hỏi quá đáng )

+ Thời gian phục vụ : Từ 30 đến 40 phút


Thể hiện văn hóa khi check hàng:

- Không nhắn tin, gọi điện trêu đùa , dọa nạt em hàng.

- Không đi check hàng khi đang say sỉn , ngáo đá , dùng chất kích thích, bạo dâm…vvv

- Lịch sự nhẹ nhàng để nhận sự phục vụ tốt nhất từ em hàng.
a11.jpg
a12.jpg
a14.jpg
a15.jpg
a16.jpg
a17.jpg
a18.jpg
a19.jpg
a20.jpg
a21.jpg
a23.jpg
a24.jpg
a25.jpg
 

Mới Đăng

Soi Cầu Cực Chuẩn. Lấy Số Bạch Thủ Hôm Nay Caucucchuan.com

Chưa xem

Members online

No members online now.

Latest profile posts

co em nao o hd khong
gio dang muon chich
ZALO E 0336673969
u dạ giày tại đa khoa tỉnh Hải Dương. Nay e muốn các chị giúp đỡ vs quan tâm đến thằng e hoàn cảnh. Để bố e đk thuốc thang ăn uống cho nhanh khỏe. E xin lấy thân báo đáp. Các c cho bao nhiêu tùy tâm ạ có khi chỉ xuất cơm 30k cũng được. E con nhà nong xấu trai thôi ạ. E cao 1m72 nặng 60 kg. Trời cho của quý e to dài và cong nữa nên nhu cầu cũng hơi cao ạ. Sở thích e.Muốn tắm cho các chị. Rồi bế các
Cần một dâm nữ đi ngay và luôn Nhà nghỉ Liên Hương- chân Cầu Niệm , Đường Trần Nguyên Hãn
Sdt & zalo : 0325 690169
Em ở BMT Daklak..em đang khó khăn cần sự giúp đỡ ...nên em nhận đi khách nhé...ai có nhu cầu thì ib số zalo em nc nha
Em ở BMT...em đang cần tiền...cần sự giúp đỡ..ai giúp em được không ạ
Vui lòng xem phim sex và tận hưởng một cách khoa học và có lợi cho sức khỏe của bạn.